Bạn đã và đang sử dụng sản phẩm đai chống gù lưng nhưng chưa biết cách sử dụng đúng cách và sao đạt hiệu quả tốt nhất. ElipsVietNam sẽ hướng dẫn sử dụng đai chống gù lưng đơn giản mà hiệu quả tránh việc mất tiền oan mà không đem lại hiệu quả nhiều.

Nhưng để hướng dẫn sử dụng đai chống gù lưng thì chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về các loại đai chống gù. Bởi mỗi loại sẽ có một cách sử dụng khác nhau và hiệu quả đem lại cũng sẽ khác nhau.

Đai gù lưng Posture Corrector chính hãng USA
Đai chống gù lưng Posture Corrector

Phân Loại Đai Chống Gù Lưng

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện một số loại sản phẩm đai chống gù lưng như loại thông minh, loại thân trên, áo chống gù….còn trong đó thì có các hình dáng khác nhau. Nhưng về cơ bản sẽ phân làm 3 loại sản phẩm như trên.

Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, để tìm hiểu về từng loại sản phẩm chúng tôi có viết bài chi tiết bạn hãy tìm hiểu rồi tham khảo thêm nhé.

Sau đây hãy để Elips Việt Nam hướng dẫn sử dụng đai chống gù lưng hiệu quả nhất nhé.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đai Chống Gù Lưng Thông Minh

Hướng Dẫn Sử Dụng Đai Chống Gù Lưng Thông Minh

Đai Chống Gù Lưng Thông Minh Nhật Bản (XEM THÊM TẠI ĐÂY)

Sản phẩm đai chống gù thông minh được hoạt động đựa trên nguyên lý cảm biến. Tức là mỗi khi bạn nghiêng người, gù lưng thì thiết bị sẽ tự động cảnh báo bạn đang ngồi sai tư thế và cần điều chỉnh lại.

Với sản phẩm này thì dây đeo chỉ có tác dụng giúp đeo thiết bị trên lưng, không phải là giúp cố định tư thế. Bởi nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa loại thường và loại thông minh.

Thời gian đeo thì bạn càng đeo nhiều thì hiệu quả của việc chống gù lưng của bạn càng tốt và nhanh hiệu quả.

Thông thường thì sẽ đeo khoảng 3-5 tiếng/ngày nhất khi bạn ngồi làm việc, các em học sinh ngồi học sẽ hiệu quả nhất.

 Hướng Dẫn Sử Dụng Đai Chống Gù Lưng Thân Trên

 Hướng Dẫn Sử Dụng Đai Chống Gù Lưng Thân Trên

XEM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Loại sản phẩm này thì có cấu tạo đơn giản, bạn chỉ cần đeo vào người sau đó kéo chỉnh theo kích thước size vai ngực của mình là được. Bạn không cần phải thao tác quá nhiều và cứ thể sử dụng.

Với sản phẩm này thì bạn cần lưu ý thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, bạn hoàn toàn có thể cho vào máy giặt như bình thường nhé.

Thời gian sử dụng đai chống gù thân trên khoảng 3-5 tiếng mỗi ngày.

Hướng Dẫn Sử Dụng Đai Chống Gù Lưng Toàn thân

Đai chống gù toàn thân hay còn gọi là áo chống gù lưng, sản phẩm này có kết cấu phức tạp hơn loại thân trên một chút. Nhưng cách sử dụng cũng hoàn toàn tương tự.

Bạn cần lưu ý khi sử dụng là sản phẩm này sẽ tương đối nóng và khó chịu, mùa đông thì sử dụng sẽ ổn hơn rất nhiều so với mùa hè.

Và cần lưu ý: thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bởi đeo sản phẩm chống gù toàn thân này sẽ ra mồ hôi khá nhiều nhất đối với mùa hè.

Thời gian sử dụng đai chống gù toàn thân khoảng 3-5 tiếng mỗi ngày.

Thời Gian Đeo Đai Chống Gù Lưng Như Thế Nào?

Bạn hãy hiểu đơn giản là khi bạn đeo càng nhiều thì hiệu quả sẽ càng nhanh. Nhưng khi bạn đeo nhiều quá dẫn đến khó chịu cho cơ thể bạn nhất là giai đoạn đầu.

Vì thế, ban đầu bạn hãy đeo khoảng 2-3 tiếng. Sau một vài hôm cơ thể thích nghi dần bạn hãy đeo 3-5 tiếng mỗi ngày hoặc có thể hơn đều được.

Sử Dụng Đai Chống Gù Lưng Bao Lâu Thì Hiệu Quả?

Thông thường sau khoảng 1-2 tháng đối với trẻ em còn người lớn do xương đã chắc hơn nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn khoảng 2-3 tháng.

Còn hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thược vào độ gù lưng của bạn nữa nhé. Nhưng về cơ bản thì sau khoảng 1-3 tháng là hiệu quả rõ rệt và rất nhiều khách hàng đã không phải sử dụng sản phẩm nữa rồi.

Kết Luận

Mỗi loại đai chống gù lưng đều có những ưu nhược điểm khác nhau, bài viết này ElipsVietNam đã hướng dẫn sử dụng đai chống gù lưng với từng loại sao cho hiệu quả nhất rồi.

Mọi đóng góp và thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi đến Hotline 0907362678 để được tư vấn MIỄN PHÍ 24/7 nhé.