Xoay quanh việc sử dụng đai chống gù lưng thì rất nhiều khách hàng đã gọi điện, nhắn tin đến Elips Việt Nam để hỏi về cách sử dụng. Đặc biệt là câu hỏi đeo đai chống gù bao lâu?

Câu hỏi tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại đem đến rất nhiều những thắc mắc cho mọi người. Hãy cùng Elips Việt Nam tìm hiểu về câu hỏi đai chống gù lưng một ngày mấy giờ này nhé.

Tác Dụng Của Đai Chống Gù Lưng?

Đai chống gù lưng xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2009 đến nay đã được cải tiến và hoàn thiện nhất rồi.

Với việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ lưng, vai gáy của bạn ở tư thế chuẩn. Từ đó giúp bạn giảm nguy cơ mắc các bệnh về đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, đối với học sinh thì còn giúp giảm nguy cơ cận thị…

Tác Dụng Của Đai Chống Gù Lưng?

Đeo Đai Chống Gù Bao Lâu?

Sử dụng trong bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mới có thể quyết định được chẳng hạn như:

  • Độ tuổi của người sử dụng
  • Độ gù lưng của người sử dụng

Nhưng về cơ bản thì bạn sử dụng 1-2 tháng đã thấy hiệu quả rõ rệt rồi. Và nếu bạn nghiêm túc sử dụng sản phẩm này thì hoàn toàn có thể không phải sử dụng nữa.

Còn về cơ bản thì sẽ sử dụng khoảng 2-3 tháng là mức thời gian trung bình của mọi người đã và đang sử dụng đai chống gù lưng Elips Việt Nam.

Đai Chống Gù Lưng Thông Minh Báo Rung Intelligent induction Corrector

>>> XEM NGAY MẪU ĐAI CHỐNG GÙ LƯNG TẠI ĐÂY: https://elipsvietnam.com/san-pham/dai-chong-gu-lung-thong-minh-bao-rung-dgl02/

Đai chống gù lưng Posture Corrector

>>> XEM NGAY MẪU ĐAI CHỐNG GÙ LƯNG TẠI ĐÂY: https://elipsvietnam.com/san-pham/posture-corrector/

Đai Chống Gù Lưng Một Ngày Mấy Giờ?

Câu hỏi ngày sử dụng mấy giờ cũng vô cùng thực tế, bạn hãy hiểu đơn giản là khi bạn đeo càng nhiều thì thời gian bạn điều chỉnh tư thế càng nhanh.

Vì thế, bạn hãy đeo khoảng 3-5h/ngày hoặc có thể ít hơn hoặc nhiều hơn đều được nhé.

Lưu Ý Khi Về Thời Gian Đeo Đai Chống Gù Lưng?

Theo kinh nghiệm và trải nghiệm của khách hàng thì trong 2-3 ngày đầu chắc chắn sẽ có giảm giác hơi khó chịu.

Vì thế, trong 2-3 ngày đầu bạn có thể đeo 1-3 tiếng tùy theo mỗi người. Sau đó cơ thể quen dần và thích nghi bạn hãy tăng thời gian đeo lên nhé.

Tránh việc cơ thể đang ở tư thế khó chịu bạn đeo ngay thì sẽ gây chán nản cho việc sử dụng. Từ đó cũng không tốt cho quá trình sử dụng và trải nghiệm về sau này.

Kết Luận

Với câu hỏi đeo đai chống gù bao lâu? đai chống gù lưng một ngày mấy giờ?…đều đã được giải đáp hoàn toàn rồi phải không nào.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy để lại SĐT hoặc liên hệ đến Hotline 0907.362.678 để được Elips Việt Nam tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

Chúc bạn sớm cải thiện được vóc dáng của mình sau khi sử dụng đai chống gù lưng!